Team Building 2018 Npt Group

GIỚI THIỆU NPT

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Thành lập ngày 10/4/2010 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về cơ khí chế tạo máy và ngành Nhiệt, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay NPT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy tại Việt Nam.

Xem thêm 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 

tam-nhin-nptTầm nhìn 2020 

NPT phấn đấu trở thành nhóm doanh nghiệp hàng đầu về chế tạo máy tại Việt Nam !

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hệ thống tổ chức của NPT được điều hành bởi Công ty mẹ là Công ty Cổ Phần Cơ Khí Nhân Phú Thái về hệ thống công ty thành viên liên kết.

Xem thêm 

GIẢI THƯỞNG

Với 07 năm phát triển, NPT đã khẳng định được uy tín thương hiệu với chủ đầu tư trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và thiết bị cơ khí. Đây chính là động lực để NPT tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cơ khí chế tạo máy tại Việt Nam vào năm 2020.

Xem thêm 

ĐỐI TÁC NPT

NPT luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển mạng lưới đối tác để cùng chia sẻ, hợp tác & thành công. Trải qua 07 năm hình thành và phát triển, đến nay NPT đã hình thành mạng lưới đối tác rộng khắp từ trong và ngoài nước trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Xem thêm