Team Building 2018 Npt Group

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Công ty cổ phần cơ khí Nhân Phú Thái

Công ty cổ phần cơ khí Nhân Phú Thái được thành lập từ việc phân tách nhà máy sản xuất cơ khí của Công ty TNHH Chuyển giao công nghệ N.R.I, chuyên phụ trách gia công và chế tạo máy.

Sau gần 08 năm hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ NHÂN PHÚ THÁI đã lắp đặt nhiều dự án trên khắp cả nước, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chế tạo máy công nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2018, Công ty Cổ phần Cơ khí Nhân Phú Thái trở thành Công ty mẹ của Tập đoàn NPT.

Công ty cổ phần công nghệ Nam Phú Thái

Thành lập vào năm 2008, tiền thân là xưởng Điện lạnh Công nghiệp với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sửa chữa và thi công các công trình điện nhẹ, điện lạnh dân dụng và lạnh công nghiệp. Đến nay, xưởng Điện lạnh Công nghiệp đã phát triển thành CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc và hoạt động với phương châm: Luôn luôn đổi mới, uy tín gắn liền với sự hài lòng và lợi ích của khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI đang và sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, hướng tới mục tiêu chung trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chế tạo và thi công thiết bị lạnh công nghiệp tại Việt Nam và là Công ty cổ phần có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam và trên toàn Đông Nam Á.

Công ty TNHH Nhất Phú Thái

Ngày 10/10/2010, Công ty TNHH chuyển giao công nghệ N.R.I. ra đời, thực hiện sứ mệnh nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chuyên về lĩnh vực chế biến bảo quản, năng lượng và môi trường.

Ngày 04/10/2012, được thay đổi thành Công ty TNHH Nhất Phú Thái.

Từ năm 2017, CÔNG TY TNHH NHẤT PHÚ THÁI tập trung chuyên cho sứ mệnh tư vấn hỗ trợ và chuyển giao công nghệ sấy và bảo quản với thương hiệu SUNSAY cho khách hàng tại Việt Nam và thế giới.

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Ngày 17/07/2017, từ Công ty TNHH Nhất Phú Thái, phân tách lĩnh vực năng lượng và môi trường thành lập Công ty cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ XANH VIỆT NAM  với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu về các giải pháp sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường tối ưu nhất.